Ứng dụng của nhôm định hình trong xây dựng

Đặc tính của nhôm định hình

Nhôm định hình là dòng nhôm đã qua xử lý kim loại nhằm tăng thêm những đặc tính vật lý.

– Tùy theo ứng dụng trong xây dựng mà sẽ sử dụng dòng nhôm định hình khác nhau.

– Profile nhôm được thiết kế khoang rỗng, gân tăng cứng, chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật được tính toán kỹ lưỡng. Nhờ thế, nhôm định hình có tính cách âm, cách nhiệt và đặc biệt chịu lực rất tốt.

– Nhôm có đặc điểm nổi bật mà hầu hết các vật liệu khác ít có được là tải trọng nhẹ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển  và lắp ráp. Nhờ vào đặc tính này cũng như độ cứng an toàn của mình, có thể thấy rằng nhôm định hình rất phù hợp với những cao ốc, tòa nhà,…

– Những thanh nhôm định hình thường có kết cấu đặc thù riêng. Ghép lại với nhau sẽ tạo nên một khối vững chắc, chịu được lực tác động mạnh. Khi kết với kính, kèm theo hệ gioăng cao su và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ sẽ giúp sản phẩm từ nhôm định hình gia tăng tính cách âm cách nhiệt.

– Nhôm thanh định hình được phun sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại. Lớp sơn tinh xảo và bền vững, thường không bị ảnh hưởng của thời tiết và thời gian. Những sản phẩm từ nhôm định hình rất bền chắc, chịu được sức ép từ gió, bão, không bị cong vênh, co ngót, oxi hóa hay hoen rỉ. Đặc biệt dòng nhôm định hình từ An Lập Phát còn có thể chịu được sự khắc nghiệt của khí hậu vùng biển mà không bị ăn mòn.

Ứng dụng của nhôm định hình trong xây dựng

Nhôm thanh định hình đang ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Từ hệ thống cửa, trần nhà, vách ngăn, mặt dựng… từ công trình nhà ở đến những cơ sở hạ tầng lớn.

Nhôm định hình rất đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, với mỗi công trình tùy theo phong cách có thể ứng dụng khác nhau.

Ứng dụng của nhôm định hình trong xây dựng

Mặt dựng được làm từ nhôm thanh định hình thường có tính bền vững cao

Ứng dụng của nhôm định hình trong xây dựng

Nhôm thanh định hình tạo vách ngăn cách âm hiệu quả

Ứng dụng của nhôm định hình trong xây dựng

Cửa đi được làm từ nhôm thanh định hình thường rất chắc chắn

Nhôm thanh  định hình làm cửa đi

Cửa sổ làm từ nhôm thanh định hình mang tính thẩm mỹ cao

Nhôm thanh  định hình làm cửa đi

Nhôm thanh định hình tạo trần nhà bắt mắt

Thị trường nhôm đang rất đa dạng với nhiều sản phẩm cũng như chất lượng khác nhau. Để chọn được sản phẩm chất lượng tốt, bạn nên tìm đến những thương hiệu cung cấp nhôm định hình chất lượng.

Leave Comments

0908798566
0908798566